Chính sách và bảng giá vận chuyển hàng hoa quả đi Hàn Quốc

Chính sách và bảng giá vận chuyển hàng hoa quả đi Hàn Quốc Chào mừng đến với VT247 Logistics, nơi chúng tôi tận tâm mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu tốc và chất lượng. Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, và xin chân thành cảm ơn vì đã lựa chọn chúng tôi là đối tác vận chuyển hàng hoa quả quý giá của Quý vị.

Với lòng tận tụy và sự chuyên nghiệp, VT247 Logistics tự hào giới thiệu Chính sách Vận chuyển hàng hoa quả, một bảo đảm cho sự an toàn và độ tin cậy tuyệt đối của mỗi lô hàng.

Bảng giá áp dụng cho hàng hoa quả
120.000vnđ/kg
( Hàng hóa không được bảo hiểm )
160.000vnđ/kg
( Hàng hóa được bảo hiểm )
Quý khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hoa quả. Tuy nhiên, chúng tôi xin lưu ý rằng khi hàng hóa bị hải quan thu giữ, Quý khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí liên quan. Điều này bao gồm phí phạt 1.000.000vnđ/kiện và phí gửi hàng hóa. Đồng thời, hàng hóa đã gửi cũng sẽ bị hải quan tiêu hủy, dẫn đến mất mát không thể khôi phục được. Chúng tôi khuyên Quý khách hàng lựa chọn bảo hiểm để bảo vệ giá trị hàng hoa quả quý giá. Khi chọn tùy chọn này, Quý khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí nào khi hàng hóa bị hải quan thu giữ. Đồng thời, chúng tôi cam kết hoàn lại 20% giá trị hàng hóa đã gửi, tối đa 1.000.000vnđ, để giúp Quý khách hàng đối mặt với bất kỳ sự cố nào.

Lưu ý:

  • Chúng tôi còn cung cấp hỗ trợ mua các loại mặt hàng hoa quả khách hàng cần. Với mối quan hệ đối tác rộng khắp và sự kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm kiếm và mua được những loại hoa quả tươi ngon, chất lượng và đa dạng.
  • Rất trân trọng sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho VT247 Logistics và khách hàng, chúng tôi mong muốn khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ gửi hàng hoa quả cọc 1.000.000vnđ. Số tiền này sẽ được hoàn trả ngay khi giao dịch thành công và không có vấn đề hư hỏng hoặc mất mát hàng hoá.
  • Bảng giá cập nhật tại thời điểm hiện tại.
  • Áp dụng đồng hoặc đồng Hàn Quốc Won
Vui lòng đọc kỹ chính sách vận chuyển trên để có được thông tin chi tiết và đưa ra quyết định chọn gói vận chuyển phù hợp.
Với chính sách vận chuyển chặt chẽ và minh bạch, VT247 Logistics cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng trên hành trình vận chuyển hàng hoa quả. Chúng tôi luôn chú trọng đến sự an toàn, hiệu quả và đúng hẹn trong mọi dịch vụ. Hơn thế nữa, chúng tôi đặt sự hài lòng của Quý khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc và yêu cầu từ phía Quý khách hàng.

VT247 Logistics hy vọng được tiếp tục đồng hành và phục vụ Quý khách hàng trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị!
► Xem thêm: Bảng giá gửi hàng thực phẩm đi Hàn Quốc
► Xem thêm: Bảng giá vận chuyển hàng đông lạnh từ Việt Nam đến Hàn Quốc
► Xem thêm: Bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Giảm ngay 20% chi phí sử dụng dịch vụ cho 50 người đăng kí đầu tiên

Đăng ký ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?